Hướng Dẫn Tải Telesafe Cho IOS Và Android Nhanh Nhất

Ứng dụng Telesafe không thể thiếu trong việc bảo mật giúp giữ cho tài khoản của bạn luôn an toàn. Nhưng để tải telesafe và cài đặt thành công thì khôn
Ứng dụng Telesafe không thể thiếu trong việc bảo mật giúp giữ cho tài khoản của bạn luôn an toàn. Nhưng để tải telesafe và cài đặt thành công thì không phải ai cũng nắm rõ, nay mình sẽ hướng hướng các bạn các tải telesafe cho ios và android.

1.Download telesafe cho ios

Đầu tiên bạn truy cập cửa hàng Appstore trên ios tìm kiếm telesafe và chọn tải về như hình dưới:


Sau khi download thành công để cài đặt được, bạn cần phải thực hiện các bước sau: Đối với thiết bị hệ điều hành iOS bạn phải vào: Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị → SYNC Technologies Private Limited → Tin cậy

2.Download Telesafe cho Android

Đối với android cũng tương tự truy cập cửa hàng CH play và tìm kiếm sau đó tải vềBạn phải vào: Cài đặt → Màn hình khóa và bảo mật → Không rõ nguồn gốc Bạn phải bật chức năng này lên để cho phép cài đặt ứng dụng. 


Trên đây là hướng dẫn tải telesafe ios và android cho những người chưa biết cách làm. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.