Cách Nhận Mã Đăng Nhập OTP Bằng Telesafe

Mã Otp là 1 dạng mã xác nhận đăng nhập giúp bảo mật tài khoản, tránh bị kẻ xấu đánh cắp thông tin. Để tiện lợi cho việc nhận mã các bạn có thể liên kế
Mã Otp là 1 dạng mã xác nhận đăng nhập giúp bảo mật tài khoản, tránh bị kẻ xấu đánh cắp thông tin. Để tiện lợi cho việc nhận mã các bạn có thể liên kết với ứng dụng thứ 3 có tên là telesafe để tiện nhận mã mỗi khi đăng nhập vào tài khoản.

Telesafe là 1 ứng dụng giúp bạn dễ dàng nhận mã otp nhanh chóng, bảo mật an toàn. Để có thể nhận mã otp đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng telesafe cho thiết bị di động của mình trước. Nếu chưa biết bạn vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn gắn kết mã telesafe.

Mỗi lần cần nhận mã otp các bạn chỉ cần truy cập ứng dụng và gửi 1 tin nhắn yêu cầu đến hệ thống chờ 1 đến 3 phút sẽ có mã gửi về để bạn dùng đăng nhập.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.