Lỗi Không Nhận Được Mã Telesafe

Lỗi nhận mã telesafe để đăng nhập tài khoản đang xảy ra rất nhiều do vấn đề trục trặc của hệ thống nên rất nhiều người không nhận được mã.
Lỗi nhận mã telesafe để đăng nhập tài khoản đang xảy ra rất nhiều do vấn đề trục trặc của hệ thống nên rất nhiều người không nhận được mã. 

Đây là vấn đề đáng lo ngại, nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không nhận mã telesafe nhé. 

1.Quá số lần nhận mã

Có thể bạn chưa biết rằng quy định chỉ được nhận mã telesafe mỗi ngày 1 lần, vì vậy sau khi nhận mã bạn vui lòng giữ lại để cho lần đăng nhập sau. Nếu lỡ tay xóa mất mã, bạn vui lòng không spam yêu cầu mà hãy kiên nhẫn đợi đến ngày hôm sau để có thể tiến hành lấy mã nhé.

2.Mất số điện thoại kích hoạt

Nếu chẳng may bạn làm mất điện, hỏng sim hoặc các lí do khác khiến bạn không thể nhận mã kích hoạt để vào telesafe lấy mã otp. bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc để được hỗ trợ nhé.

3.Nhập sai số điện thoại

Đây cũng là trường hợp rất nhiều bạn gặp phải khi lấy mã, đối với các số 11 số trước đây nay đã đổi lại thành 10 số, bạn nên lưu ý vấn đề này và kiến tra thật kĩ trước khi tiến hành lấy mã.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.