Vintalk - Phiên Bản Nâng Cấp Hỗ Trợ Nhận Mã Telesafe OTP

 Vintalk được xem là bản nâng cấp hoàn thiện nhất của telesafe với đầy đủ các tính năng cần thiết của một ứng dụng. Với những cải tiến hoàn toàn mới về tốc độ, sự trải nghiệm tăng lên rất nhiều lần những phiên bản cũ và đặc biệt là khắc phục gần như toàn bộ lỗi trước đây.

1.Điểm nổi bật của Vintalk 

- Tốc độ nhận mã telesafe nhanh hơn gấp nhiều lần
- Các lỗi trong quá trình nhận mã otp gần như không còn nữa
- Trải nghiệm người dùng trên app được cải thiện đáng kể
- Đã có mặt trên CHplay và Appstore dễ dàng cho bạn tải về và cài đặt nhanh chóng


2. Tải Vintalk cho ios và android

Hiện nay thì app telesafe đã được phát hành đầy đủ cho 2 hệ điều hành lớn nhất thế giới là ios và android giúp bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng.

1. Tải vintalk cho ios

Với những bạn cập nhập mới nhằm để nâng cấp hệ thống giúp đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, hiện ứng dụng có tên chính thức trên appstore dành cho ios là "vinchat".
Để tải ứng dụng có thể click nút download dưới đây hoặc mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn lên vào phần tìm kiếm nhập từ khóa vintalk và chọn tải về như hình dưới:

Tải vintalk cho ios
Tải vintalk cho ios
Nếu chưa biết cách tìm kiếm ứng dụng thì có thể chọn download link trực tiếp từ appstore dưới đây được bên mình tổng hợp lại giúp bạn dễ dàng hơn.

2. Tải telesafe cho android

Hiện nay trên CHplay chưa cập nhập xong app nên đang trong thời gian đợi xét duyệt, bạn có thể đợi hoặc nếu muốn tải luôn vui lòng download file apk về và cài đặt với các máy đang chạy hệ điều hành android.
Bước 1: Chọn download phía trên để tải file về máy, sau đó khởi động lên như hình dưới:

Tải vintalk android
Tải vintalk android
Bạn phải vào: Cài đặt => Màn hình khóa và bảo mật => Không rõ nguồn gốc =>Bạn phải bật chức năng này lên để cho phép cài đặt ứng dụng.
Bước 2: Chọn cho phép khởi chạy ứng dụng không rõ nguồn gốc:
Bước 3: Hệ thống máy của bạn sẽ hỏi lại một lần nữa để xác nhận tránh trường hợp virut hoặc các phần mềm độc hại tấn công điện thoại của bạn.

Sau đó ra ngoài màn hình và khởi chạy ứng dụng như nhũng app bình thường khác, trên đây chỉ khác cách cài đặt còn mọi thứ vẫn bình thường hết.

3. Lời kết

Vintalk hay còn là telesafe được xem như người tiền nhiệm hỗ trợ người dùng nhận mã otp đăng nhập trở nên dễ dàng hơn, không còn gặp phải những lỗi như trước đây nữa. Bạn có thể cài đặt gắn kết vintalk để nhận mã otp nhé.
Trên đây telesafe.net vừa cùng bạn tìm hiểu cơ bản về ứng dụng vintalk, ngoài ra nếu bạn có câu hỏi nào cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp.

Post a Comment

Previous Post Next Post