Lỗi Nhận Mã Telesafe Và Cách Khắc Phục Thành Công

 Lỗi nhận mã telesafe đang xảy ra khá phổ biến trong quá trình đăng nhập tài khoản của bạn, việc nhận mã otp qua ứng dụng telesafe khiến nhiều người dùng khó chịu và ảnh hưởng đến công việc. Dưới đây Telesafe.net sẽ chỉ ra một số lỗi thường gặp và cách khắc phục cho bạn.

Lỗi telesafe
Lỗi telesafe

Các lỗi telesafe thưng gặp

1. Không nhận được mã OTP

Đây được xem là lỗi phổ biến nhất trong quá trình nhận mã để đăng nhập vào tài khoản, dù đã yêu cầu khá nhiều lần liên tục những vẫn không có mã gửi về.
Đối với trước hợp này thì khả năng cao là lỗi hệ thống, khi gặp trường hợp này thì cách xử lý tốt nhất là gửi yêu cầu cho đội ngũ nhân viên CSKH của telesafe để được hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.

2. Vượt quá số lần nhận mã telesafe

Trường hợp này rất nhiều người dùng gặp phải vì spam nhận mã liên tục hoặc bị kẻ xấu tấn công muốn truy cập vào tài khoản của bạn. Lưu ý không cung cấp mã otp telesafe cho bất kì ai kể cả nhân viên hỗ trợ.
Khi bạn yêu cầu nhiều lần nũa cũng sẽ không xử lý được mà hãy chờ đội một khoảng thời gian nhất định để được xử lý
Vượt quá số lần nhận mã telesafe
Vượt quá số lần nhận mã telesafe

3. Mất số điện thoại đăng nhập

Chẳng may một ngày nào đó bạn lỡ làm mất sđt hoặc một thời gian dài truy cập vào nhưng số đó không dùng nữa thì bạn sẽ không thể nhận được otp vào app.

Cách khắc phục lỗi telesafe

Đối với các trường hợp khi sử dụng telesafe để nhận mã otp thì bạn sẽ cần phải có những cách xử lý và khắc phục để có thể sử dụng.
khắc phục lỗi telesafe
khắc phục lỗi telesafe

Cách tốt nhất và an toàn đó là liên hệ trực tiếp với đội ngũ CSKH để nhận được hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng nhất. Hoặc những lỗi đơn giản thì bạn có thể chờ hệ thống sẽ tự xử lý, đối với những bạn đang sử dụng bản cũ thì vui lòng cập nhập bản nâng cấp mới vintalk để có thể nhận mã dễ dàng nhất nhé.

Lời Kết

Telesafe vừa tổng hợp các lỗi telesafe trong quá trình sử dụng và cách khắc phục giúp các bạn đang gặp phải có thể xử lý nhanh nhất. Các vấn đề khác liên quan bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Post a Comment

Previous Post Next Post