Cách Đổi Tên Nick Facebook Trước 60 Ngày Hoặc Quá Số Lần Quy ĐịnhĐổi tên facebook là vấn đề đang khá nhiều người dùng gặp phải, khi giới hạn của facebook là mỗi lần đổi tên không quá 60 ngày. Ví dụ nếu bạn đã đổi tên thì 60 ngày tiếp theo bạn mới có thể đổi tiếp.
Ngoài ra bạn sẽ có giới hạn đổi tên không quá 5 lần cho một tài khoản. Hãy chú ý những điều này trong quá trình sử dụng.
Nhưng một ngày bạn lỡ tay đổi tên và không hài lòng với cái tên này, muốn đổi lại tên cũ hoặc thành một cái tên khác thì hãy theo dõi cách làm sau đây.
1.Chuẩn bị
-Một ảnh cmnd có tên giống như bạn muốn đổi, nhớ trùng ngày tháng năm sinh và ảnh (cái này bạn có thể dùng pts để làm)
-Link yêu cầu đổi tên
-Ngồi chờ đợi
2.Tiến hành đổi tên facebook
Để bắt đầu đổi tên bạn hãy truy cập vào đường link đổi tên sau đây:https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333
Sau khi chọn vào link trên bạn sẽ được chuyển qua trang hỗ trợ của facebook, tại đây có form để bạn nhập tên chính xác muốn đổi, lưu ý phải trùng với cmnd bạn đã chuẩn bị ở bước 1 nhé.


Ở phần lý do thay đổi hãy chọn một cái bất kì, phần chọn tệp hãy thêm ảnh mà bạn đã chuẩn bị vào. Sau khi đã điền đây đủ hãy kiếm tra lại lần cuối và tiến hành gửi yêu cầu đợi facebook xem xét cho bạn.
Khả năng thành công còn tùy thuộc vào ảnh bạn fake có chuẩn hay không.
3.Kết luận
Trên đây là hướng dẫn đổi tên facebook quá số lần quy định, nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ hoặc vẽ cmnd vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi sớm.

Post a Comment

Previous Post Next Post