Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Khi Lỡ Tay Xóa

Khôi phục tin nhắn zalo là vấn đề rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nhưng chưa có cách nào là hoàn toàn hiệu quả và có thể thành côn


Khôi phục tin nhắn zalo là vấn đề rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nhưng chưa có cách nào là hoàn toàn hiệu quả và có thể thành công.

Với những trường hợp đã có bản sao lưu trước thì sẽ rất dễ dàng không cần phải tìm kiếm những cách khác nữa khi gặp vấn đề như các hướng dẫn khác.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa thành công 100% nhé, nhưng yêu cầu bạn cần có máy tính mới có thể làm cách này. Bắt đầu thôi nào:

1.Chuẩn bị

- Tài khoản và mật khẩu zalo cần lấy lại tin nhắn
- Máy tính có kết nối internet
- 1 chiếc điện thoại

2.Tiến hành lấy lại tin nhắn zalo bị xóa

Đăng nhập tài khoản zalo vào máy tính theo đường dẫn : chat.zalo.me sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu vào nhé. Lưu ý bước này rất quan trọng để lấy lại tin nhắn.
khôi phục tin nhắn zalo bị xóa


Khi đã đăng nhập thành công bạn hãy chú ý thật kĩ khi vào tài khoản zalo sẽ load lại toàn bộ tin nhắn để đồng bộ với máy tính. Nếu tin nào đã bị xóa thì sẽ được zalo ẩn đi sau đó.
Vì vậy tại bước này bạn hãy nhanh tay tắt mạng đi nhé, việc này khiến cho zalo không có mạng để có thể đồng bộ các tin nhắn bị xóa mà sẽ là toàn bộ tin nhắn.
Việc này chỉ thực hiện được 1 lần duy nhất vì vậy hãy chuẩn bị thật kĩ, quan trọng nhất trong cách này là tắt mạng đúng lúc khi nhìn thấy tin nhắn cần khôi phục.

3.Kết luận

Trên đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách lấy lại tin nhắn zalo chắc chắn 100% trong trường hợp không có sao lưu, nhưng đòi hỏi phải chính xác và tập trung.
Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.