Hướng Dẫn Xóa Telesafe Và Gắn Kết Telesafe Cho Tài Khoản

Xóa telesafe hoặc hủy telesafe câu hỏi của nhiều người dùng hiện nay nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Nay chúng tôi xin được chia sẻ
Xóa telesafe hoặc hủy telesafe câu hỏi của nhiều người dùng hiện nay nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Nay chúng tôi xin được chia sẻ cách xóa telesafe và gắn kết tài khoản.
Hủy telesafe
Hủy telesafe

1.Cách xóa, hủy Telesafe

Để huỷ telesafe bạn truy cập vào ứng dụng, chọn menu, cài đặt và chọn huỷ gắn kết. Sau đó sẽ có mã xác nhận gửi về sđt bạn nhập mã vào để xác nhận huỷ.

hủy telesafe
Nếu muốn xóa luôn telesafe thì bạn chỉ cần vào phần cài đặt chọn hủy gắn kết và xóa ứng dụng khỏi thiết bị.

2.Cách gắn kết telesafe

Gắn kết telesafe bạn cần tải telesafe về thiết bị của mình, khởi động ứng dụng sẽ xuất hiện màn hình yêu cầu nhập số điện thoại để nhận mã otp. 

Lưu ý hãy nhập số mà bạn đang sử dụng để tiện cho việc nhận mã, đợi 1 lúc có mã về máy nhập vào để bắt đầu đăng nhập. Số này phải là số mà bạn  khai báo cùng với tài khoản để nhận mã.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.