Telesafe Là Gì ? Cách Tải Và Sử Dụng Telesafe Pro Nhanh Chóng

Telesafe là gì và cách sử dụng phần mềm này như thế nào đang là câu hỏi của nhiều người dùng quân tâm tìm kiệm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.
telesafe là gì?

1.Telesafe là gì ?

Telesafe là ứng dụng hỗ trợ người dùng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần điện thoại của bạn kết nối internet là có thể sử dụng. Ngoài ra ứng dụng telesafe còn hỗ trợ người dùng gắn kết và nhận mã otp nhanh chóng.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng lên, nhà phát hành đã cho ra mắt thêm 2 phiên bản đó là telesafe pro và vichat. Đây là 2 bản nâng cấp giúp hoàn thiện và khắc phục các lỗi gặp phải ở telesafe.

2.Cách tải và sử dụng Telesafe Pro

Để tải ứng dụng telesafe các bạn truy cập cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, vào phần tìm kiếm nhập từ khóa để bắt đầu tải ứng dụng về điện thoại.

Sau khi đã cài đặt thành công bạn cần đăng nhập để liên kết nhận mã kích hoạt otp cho mỗi lần đăng nhập tài khoản và bắt đầu sử dụng.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.