Vượt Quá Số Lần Nhận Mã Vichat Và Cách Khắc Phục

Vượt quá số lần nhận mã vichat là tình trạng đang xảy ra phổ biến hiện nay do rất nhiều nguyên nhân gây ra, làm ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm ng

Vượt quá số lần nhận mã vichat là tình trạng đang xảy ra phổ biến hiện nay do rất nhiều nguyên nhân gây ra, làm ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng.


Hiện nay hệ thống vẫn chưa thể khắc phục được tình trạng này dẫn đến rất nhiều khó khăn trong quá trình nhận mã otp.


Nguyên nhân quá số lần nhận mã Vichat

Việc không nhận được mã xảy ra rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này, dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:

1.Lỡ tay xóa mã.

Đây là trường hợp biến nhất vì khi nhận xong mã sẽ tiện tay xóa luôn, hệ thống quy định mỗi ngày bạn sẽ chỉ được nhận mã otp 1 lần cho vichat.

2.Mất số điện thoại

Bạn nhập sai số điện thoại trước đây gắn kết hoặc lỡ làm mất sim khi yêu cầu sẽ nhận thông báo như trên và không thể nhận mã.

Cách khắc phục quá số lần nhận mã vichat

Để giải quyết các vấn đề này cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng vichat để nhận được phản hồi sớm nhất.

Ngoài ra bạn có thể đợi 24h tiếp theo để yêu cầu nhận mã nhé.
Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.