Tải Telesafe Pro Dành Cho IOS Và APK Mới Nhất

Tải Telesafe Pro là vấn đề khá nhiều thành viên đang gặp phải với bản cập nhập mới hiện nay.Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải telesafe

Tải Telesafe Pro là vấn đề khá nhiều thành viên đang gặp phải với bản cập nhập mới hiện nay.Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải telesafe pro dành cho IOS và APK.

Tải telesafe pro


1.Tải Telesafe Pro cho IOS

Click vào nút download dưới đây bạn sẽ được chuyển vào cửa hàng appstore chọn tải về

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng tiến hành khởi động ứng dụng telesafe pro lên. Sẽ xuất hiện màn hình yêu cầu bạn nhập số điện thoại kích hoạt. Lưu ý nhập đúng số điện thoại để nhận mã otp nhé.


Nhấn lấy otp đợi 1-3 phút sẽ có mã gửi về và nhập vào mục tiếp theo nhé.Sau khi nhập mã otp thành công bạn sẽ được chuyển đến tab tin nhắn. Tại đây mỗi nhận mã bạn sẽ vào đây để lấy otp đăng nhập nhé.

2.Tải Telesafe Pro cho Android APK

Đối với thiết bị Android bạn truy cập và cửa hàng CHplay của google và chọn tìm từ khóa vichat. Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng vào thiết bị của mình.

Tải telesafe pro android


Với các bước nhận mã bạn làm tương tự với thiết bị IOS ở trên nhé.

3.Kết Luận

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn bạn tải telesafe pro dành cho IOS và Android. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phí dưới nhé.


Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.