Telesafe Vin - Hướng Dẫn Gắn Kết Telesafe M88


Hướng Dẫn Gắn Kết Telesafe Vin

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gắn kết mã telesafe cho m88.vin nhé. Đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng telesafe vin cho thiết bị di động. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của mình nhé.

telesafe vin


Telesafe Vin là ứng dụng hỗ trợ người dùng nhận mã otp bảo mật tài khoản, giúp bảo mật tài khoản luôn an toàn tránh kẻ xấu đánh cắp thông tin. Ngoài ra hỗ trợ nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí.

1.Thêm số điện thoại vào tài khoản

Các bạn truy cập m88 và đăng nhập, vào phần cài đặt nhập số điện vào đợi 1 -3 phút sẽ có mã về tin nhắn và nhập vào nhé. Khi đã cài thành công số điện thoại vào tài khoản bạn chuyển qua bước tiếp theo 

2.Kích hoạt telesafe cho m88

Truy cập ứng dụng sẽ yêu cầu nhập số điện thoại, tại đây bạn nhập số đã liên kết vào tài khoản ở bước 1 nhé. Đợi 1 lúc nhập mã vào và chọn tiếp tục

Khi nhập đúng mã sẽ được chuyển qua tab mới có 4 cổng game tại đây bạn chọn m88 và tiến hành nhận mã otp để đăng nhập tại đây nhé.

3.Telesafe Vin

Telesafe vin là phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới nhằm sửa triệt để các lỗi gặp phải trước đây. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng nhất với tỗ độ nhanh hơn gấp nhiều lần.

Ngoài ra telesafe vin giúp bạn nhận mã otp nhanh chóng và khắc phục vấn đề quá số lần nhận mã ở câc bản cập nhập cũ. Ứng dụng còn hỗ trợ nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí.

Trên đây mình vừa hướng dẫn bạn cách gắn kết mã telesafe vin. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của telesafe để được giải đáp.


2 Comments

Previous Post Next Post