Tải Telesafe - Ứng Dụng Bảo Mật Và An Toàn

Tải telesafe hiện nay các bạn có thể tải trực tiếp tại website telesafe hoặc truy cập appstore và chplay để cài đặt vào điện thoại.
Tải telesafe hiện nay các bạn có thể tải trực tiếp tại website telesafe hoặc truy cập appstore và chplay để cài đặt vào điện thoại.

Để tải telesafe nhanh chóng bạn truy cập vào cửa hàng appstore nhập từ khoá và tải về máy. Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng bạn hãy vào cài đặt và chọn ứng dụng tin cậy. Thì mới có thể truy cập ứng dụng.

Đối với thiết bị chạy hệ điều hành android bạn vào chplay để tài và nên nhớ cho phép tin cậy ứng dụng. Hoặc bạn có thể truy cập tải trực tiếp tại telesafe để cài đặt.

Hướng dẫn tải telesafe về điện thoại

1. Đối với thiết bị IOS

Sau khi download thành công để cài đặt được, bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Đối với thiết bị hệ điều hành iOS bạn phải vào: Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị → SYNC Technologies Private Limited → Tin cậy

2.Đối với thiết bị Android

Bạn phải vào: Cài đặt → Màn hình khóa và bảo mật → Không rõ nguồn gốc
Bạn phải bật chức năng này lên để cho phép cài đặt ứng dụng.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.